tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Con lăn băng tải
con-lan-bang-tai - ảnh nhỏ  1 con-lan-bang-tai - ảnh nhỏ 2

Con lăn băng tải

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Con lăn băng tải là gì?

Con lăn băng tải là thiết bị có tác dụng nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa. Con lăn băng tải dùng để đỡ dây đai băng tải hoặc trực tiếp vận chuyển các sản phẩm từ vị trí này đến vị trí khác có mặt đáy phẳng. Ngoài ra, chúng còn được dùng để định hướng sản phẩm hoặc chống lệch dây belt.

Còn về cấu tạo, con lăn băng tải có cấu tạo khá đơn giản bao gồm: bề mặt con lăn, trục, ổ bi và một số linh kiện khác kèm theo. Con lăn sẽ được lắp vào trục cùng với ổ bi, vòng ngoài ổ gắn chặt với con lăn, vòng trong gắn với trục.

Cấu tạo con lăn băng tải

Tiêu chuẩn con lăn băng tải

Để đảm bảo chất lượng, an toàn và tuổi thọ cao khi sử dụng thì việc đảm bảo tiêu chuẩn con lăn băng tải khi sản xuất là điều vô cùng quan trọng. Con lăn băng tải đạt tiêu chuẩn quốc tế phải đáp ứng:

– Kích thước đủ lớn theo tiêu chuẩn của quốc tế: Ø42, Ø49, Ø60, Ø76, Ø114,…

– Đường kính con lăn cũng phải đủ lớn từ 34mm đến 219mm, chiều dày vỏ phải đảm bảo từ 2 mm trở lên, trục của con lăn phải đủ độ cứng, khả năng nâng đỡ sản phẩm bền bỉ. Bắt buộc con lăn phải lắp đúng vị trí đồng tâm cả 2 bên, để đảm bảo chạy đúng tải trọng.

– Vòng bi con lăn phải đảm bảo chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Con lăn phải có hệ thống phớt bảo vệ vòng bi để đảm bảo hoạt động làm việc của con lăn ở nơi có độ ẩm, môi trường bụi, mài mòn rỉ sét …

– Khi chế tạo con lăn cần đảm bảo không bị lắc, quy trơn đều và không phát ra tiếng động.

– Bề mặt con lăn phải được xử lý sạch và sáng bóng

– Vật liệu làm con lăn gồm: Inox, thép, nhựa, PU, cao su….

Đảm bảo tiêu chuẩn con lăn băng tải sẽ đảm bảo an toàn và bền bỉ khi sử dụng

Mua con lăn băng tải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ở đâu?

Ngày nay, mỗi lĩnh vực, mỗi doanh nghiệp đều có đặc thù riêng, vì vậy con lăn băng tải sẽ được thiết kế theo từng tiêu chí của từng doanh nghiệp để đảm bảo đúng mục đích sử dụng. Dù được thiết kế riêng theo đặc thù của từng doanh nghiệp nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn con lăn băng tải để đảm bảo an toàn và bền bỉ cho từng sản phẩm khi sử dụng. Để làm được điều này, thì các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu mua con lăn băng tải nên lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tin, chất lượng. Công ty CP Đa Phúc là đơn vị có nhiều năm trong việc sản xuất chế tạo và sản xuất con lăng băng tải. Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất, dây chuyền sản xuất, máy móc con lăn tự động & bán tự động tiên tiến nhất công nghệ hiện đại nhập khẩu mang đến những sản phẩm đạt tiểu chuẩn cao cả về chất lượng, mẫu mã. Tại công ty Đa Phúc chúng tôi cam kết sản phẩm trước khi được xuất ra thị trường luôn được kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường.

 

CON LĂN BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Con lăn băng tải hay gọi ngắn gọn là con lăn là thiết bị quan trọng bậc nhất trong hệ thống băng tải công nghiệp sử dụng con lăn để vận chuyển sản phẩm. Con lăn có thể dùng để nâng đỡ dây băng tải hoặc vận chuyển trực tiếp những sản phẩm có mặt đáy phẳng cứng.

Yêu cầu của khách hàng luôn đa dạng và phong phú, vì vậy để con lăn băng tải có thể vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng nhẹ, trung bình đến rất nặng trong những môi trường có hóa chất ăn mòn, ẩm ướt, bụi bặm chúng tôi chuyên gia công con lăn, đảm bảo chất lượng có độ bền cao và sử dụng hiệu quả nhất.

– Kích thước con lăn:  Ø42, Ø49, Ø60, Ø76, Ø114,…
– Đường kính con lăn khác nhau từ 34mm đến 219mm
– Lắp đặt con lăn băng tải sẽ phụ thuộc vào chiều rộng và tốc độ của băng tải
– Trục con lăn phải đủ độ cứng
– Vòng bi của con lăn có nguồn gốc rõ ràng
– Con lăn phải lắp sao cho đồng tâm cả 2 mặt
– Khi chế tạo con lăn cần đảm bảo con lăn chạy không bị lắc và quay đều
– Bề mặt con lăn phải được xử lý sáng bóng
– Vật liệu làm con lăn gồm: thép, Inox, nhựa, cao su….
– Báo giá con lăn dựa trên kích thước và vật liệu sử dụng
– Các sản phẩm con lăn băng tải trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google