tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Cùm Giàn giáo
cum-gian-giao - ảnh nhỏ  1

Cùm Giàn giáo

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

ùm giàn giáo (khóa giàn giáo) là phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi cần liên kết các ống thép lại với nhau. Vì thế, vật liệu để làm cùm khóa rất chắn chắn, đảm bảo độ an toàn cao khi thi công.

Bề mặt của cùm giàn giáo được mạ kẽm để đảm bảo hoạt động tốt ở những môi trường không thuận lợi có tính ăn mòn cao. Vì là bộ phận dùng để liên kết nên cùm giàn giáo được thiết kế chắc chắn với độ an toàn rất cao. Sử dụng nhiều khi thi công xây dựng để liên kết các ống thép, cột chống,… để tạo bộ khung vững chắc trong các công trình hay hệ thống lan can ở sàn thao tác. Trên thị trường hiện nay có những loại cùm nào sử dụng phổ biến và đặc điểm của từng loại ra sao?

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Các loại cùm khóa giàn giáo?

Với cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận chuyển và sử dụng. Lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho thi công.

Sử dụng cùm giàn giáo để liên các ống thép một cách chắc chắn. Tùy theo nhu cầu thi công, mà các đơn vị thi công lựa chọn loại cùm phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại cùm cơ bản là: cùm xoay và cùm tĩnh (cùm chết, cùm cố định ống).

cùm khóa giàn giáo

Cùm xoay là loại cùm được thiết kế khá linh hoạt, có thể xoay với nhiều góc độ khác nhau, linh động trong vấn đề liên kết. Vì vậy, khi lắp đặt cũng như tháo gỡ rất thuận tiện.

cùm xoay giàn giáo
Cùm xoay

Cùm tĩnh là loại cùm cố định ống, được thiết kế cố định 2 ống lại với nhau. Không giống như cùm xoay, cùm tĩnh chỉ liên kết được ống thép với góc tối đa cho phép là 90 độ.

cùm xoay giàn giáo
Cùm cố định

Quy cách khóa cùm giàn giáo?

Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc với chất lượng vượt trội, được Khách hàng đánh giá rất cao. Do nhập khẩu với số lượng lớn nên giá bán cùm giàn giáo tại công ty chúng tôi rất tốt trên thị trường, hỗ trợ giá tốt nhất cho các đơn vị thi công.

  • Nhập khẩu: Trung Quốc.
  • Đường kính: 42-49mm.
  • Loại: Mạ kẽm.
  • Màu sản phẩm: Bạc, vàng.

cùm giàn giáo

Cùm khóa giàn giáo đặc biệt là cùm xoay được thiết kế có thể xoay với nhiều góc độ, hỗ trợ đắc lực cho thi công. Mỗi loại cùm đều có ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công trình cụ thể mà các đơn vị thi công sử dụng loại cùm theo đúng nhu cầu thực tế. 

 

 báo giá tốt các loại cùm giàn giáo!

Hiện trên thị trường, công ty Đa Phúc là đơn vị cung cấp các loại cùm giàn giáo uy tín, chất lượng với mức báo giá phải chăng cho các đối tác trên toàn quốc.  

Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn tuyệt đối khi thi công, sản phẩm được kiểm định chặt chẽ. Cùng với đó là giá thành luôn đảm bảo khá tốt trên thị trường.

Là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm giàn giáo, thì Đa Phúc cũng tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện giàn giáo đa dạng, chất lượng cũng như giá cả luôn phải chăng cho các đối tác.

cung cấp cùm khóa giàn giáo

Cùm khóa giàn giáo là phụ kiện xây dựng mà chúng tôi nhập khẩu với giá rất tốt. Vì thế, khi phân phối trên thị trường chúng tôi luôn đảm bảo về giá, Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng cung cấp cũng như giá cả của sản phẩm này.

Qúy Khách đặt hàng với số lượng càng nhiều thì giá sẽ tốt hơn đôi chút. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nhanh chóng để đảm bảo tiến độ thi công. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Qúy khách liên hệ trực tiếp đến công ty Đa Phúc để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như nhận mức báo giá phù hợp, chúng tôi luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng, làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Ngoài sản phẩm cùm khóa giàn giáo, hiện công ty Đa Phúc còn cung cấp đa dạng các sản phẩm như: kích tăng, mâm sàn thao tác, cầu thang, cốp pha,… và nhiều phụ kiện thiết bị xây dựng khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google