tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Nắp hố ga ngăn mùi, lưới chắn rác, nắp bể cáp
nap-ho-ga-ngan-mui-luoi-chan-rac-nap-be-cap - ảnh nhỏ  1

Nắp hố ga ngăn mùi, lưới chắn rác, nắp bể cáp

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Nắp hố ga ngăn mùi được sản xuất dùng làm nắp đậy hố ga trong các khu dân cư, khu đô thị hoặc những vị trí cần có nắp đậy hố ga ngăn không cho mùi hôi thoát ra môi trường, nhờ có ron cao su bao xung quanh. Khả năng chịu tải của nắp hố ga ngăn mùi tùy thuộc vào thiết kế mà khách hàng yêu cầu và khả năng chịu tải lên đến 90 tấn.

Nắp hố ga ngăn mùi được sản xuất từ hai nguyên liệu gang là gang cầu và gang xám, tùy theo mục đích của khách hàng mà Công ty  sẽ sản xuất theo nhu cầu của khách hàng và toàn bộ sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu.

Nắp hố ga ngăn mùi gang cầu:

Loại nắm nắp hố ga nắp được đúc theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, nguyên liệu chính là gang cầu loại gang có khả năng chịu tải trọng lớn, chịu được lực va đạp mạnh, nhờ có than chì ở dạng cầu nhờ biến tính gang xám lỏng bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Khả năng chiu tải của nắp hố ga nắn mùi gang cầu lên đến 90 tấn, có thể thiết kế hoa văn và logo theo yêu cầu của khách hàng.

Nắp hố ga ngăn mùi gang cầu

Tuy nhiên nắp hố ga ngăn mùi gang cầu có một số nhược điểm như giá thành cao do được sản xuất từ gang cầu, loại gang có giá thành cao, khó di chuyển và lắp đặt vì trọng lượng nắp hố ga năng mùi gang cầu khá lớn, ngoài ra dễ bị mất trộm vì gang cầu loại gang dễ tái chế.

Tuy nhiên những nhược điểm trên đã được Công ty khắc phục đi một phần nào như về giá thành, chúng tôi là đơn vị có giá thành sản xuất cạnh tranh trên thị trường, về phần di chuyển và lắp đặt công ty chúng tôi có thể hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu, sản phẩm nắp hố ga ngăn mùi gang cầu có chốt chống trộm cho nên việc mất trộm rất khó.

Nắp hố ga ngăn mùi gang xám

Loại nắp hố ga này được đúc từ gang xám theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, nguyên liệu đúc là gang xám loại gang có giá thành rẻ trên thị trường và và khá dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp (1350 °C) và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Nắp hố ga ngăn mùi gang xám có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bôi trơn có chứa dầu nhớt. Sản phẩm có thể thiết kế hoa văn và logo theo khách hàng yêu cầu.

Nắp hố ga gang

Tuy vậy, do gang xám dòn, khả năng chống uốn kém, không thể rèn được, cho nên khả năng chịu tải của nắp hố ga ngăn mùi gang xám khá thấp chỉ 12.5 tấn trở, sản phẩm dễ bị mất trộm vì được sản xuất từ nguyên liệu dễ dàng tái chế và khó di chuyển và lắp đặt.

Nắp hố ga ngăn mùi chia thành 6 nhóm

NHÓM 1:
Cấp A, Tải trọng >= 15Kn ~ 1,5 tấn.
Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ, đi xe đạp.

NHÓM 2:
Cấp B, tải trọng >= 125kN ~ 12,5 tấn.
Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

NHÓM 3:
Cấp C, tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.
Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0.2 m.

NHÓM 4:
Cấp D, tải trọng >= 400kN ~ 40 tấn.
Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện.

NHÓM 5:
Cấp E, tải trọng >= 600kN ~60 tấn.
Sử dụng cho khu vực có xe tải trọng lớn, quốc lộ, cảng, sân bay.

NHÓM 6:
Cấp F, tải trọng >= 900kN ~ 90 tấn.
Sử dụng cho khu vực có xe tải trọng cực lớn như đường băng sân bay.

Ngoài sản xuất các sản phẩm bằng gang như nắp mương thoát nước, song chắn rác bằng gang, công ty chúng tôi còn sản xuất cá sản phẩm từ sắt thép như tấm sàn grating, sàn thép grating và nắp hố ga bằng thép phục vụ các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta.

Lưới chắn rác bằng gang

Tiêu chuẩn dùng để sản xuất lưới chắn rác bằng gang là EN 124 của châu Âu, với tiêu chuẩn này sản phẩm được đúc có chất lượng đảm bảo, toàn lưới chắn rác bằng gang sau khi được sản xuất đều được kiểm tra và test gang theo yêu cầu của khách hàng.

Lưới chắn rác bằng gang được sản xuất theo kích thước và hình dạng mà khách hàng yêu cầu, nhiều vụ chính của lưới chắn rác bằng gang là làm nắp mương thoát nước mưa hoặc nước thải trong khu công nghiệp hoặc các tuyến đường.

Lưới chắn rác bằng gang

Các cấp của lưới chắn rác bằng gang

Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.
Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.
Nhóm 5: Cấp E, Tải trọng>=600kN~ 60 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng lớn như quốc lộ, cảng sân bay.
Nhóm 6: Cấp F, Tải trọng>=900kN~ 90 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng cực lớn đường bay.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của dự án mà lưới chắn rác bằng gang được sản xuất theo nhu cầu, hiện nay nhu cầu sử dụng lưới chắn rác bằng gang thây cho loại được đúc bằng bê tông ngày càng nhiều, ngoài ra còn có loại lưới chắn rác bằng thép được sản xuất từ tấm sàn grating có khả năng chịu tải và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Ngoài lưới chắn rác còn sản xuất các sản phẩm như nắp hố ga, nắp mương thoát nước với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Đặt biệt chúng tôi có báo giá tấm sàn grating với giá thành cạnh tranh nhất và thời gian báo giá nhanh cho mọi khách hàng.

Nắp bể cáp 6 cánh

Nắp bể cáp 6 cánh là loại nắp bể cáp thông tin được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, được sản xuất từ gang xám hoặc gang cầu, loại gang có khả năng chịu được tải trọng lớn từ 12.5 tấn đến 40 tấn. Toàn bộ sản phẩm của Công ty được sản xuất và giám sát theo hệ thống Quan lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

Nắp bể cáp 6 cánh được công ty chúng tôi thiết kế có hoa văn nhám trơn có bản lề chống trộm và có thể mở rộng sang một bên để thao tác. Sản phẩm nắp bể cáp 6 cánh chủ yếu được sử dụng trong ngành thông tin và điện lực.

Nắp bể cáp 6 cánh

Các cấp nắp bể cáp 6 cánh

Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.
Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.
Nhóm 5: Cấp E, Tải trọng>=600kN~ 60 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng lớn như quốc lộ, cảng sân bay.
Nhóm 6: Cấp F, Tải trọng>=900kN~ 90 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng cực lớn đường bay.

Ứng dụng nắp bể cáp 6 cánh

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong ngành điện lực và thông tin.

Nguyên liệu sử đúc nắp bể cáp 6 cánh

Nguyên liệu sử dụng để đúc nắp bể cáp 6 cánh là gang xám và gang cầu.

Nắp bể cáp 6 cánh gang cầu còn gọi nắp bể cáp gang bền cao có than chì ở dạng cầu nhờ biến tính gang xám lỏng bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Nắp bể cáp 6 cánh gang cầu có độ bền cao nhất trong các loại gang do graphit ở dạng cầu tròn, bề ngoài cũng có màu xám tối như gang xám, nhờ được sản xuất từ gang cầu cho nên khả năng chịu tải của loại nắp bể cáp này có khả năng chịu tải trọng lớn. Nên khi nhìn bề ngoài không thể phân biệt hai loại gang này.

Còn nắp bể cáp 6 cánh gang xám loại gang có khả năng chịu tải thấp do gang xám là loại gang có trạng thái trong nhiều trạng thái của gang mà dựa vào vi cấu trúc của chúng để người ta phân loại. Bề mặt của nắp bể cáp 6 cánh gang xám ở mặt gãy của gang có màu xám, là đặc trưng của ferit và graphit tự do. Tuy nhiên do nắp bể cáp 6 cánh gang xám có giá thành rẻ và khá dễ nấu luyện có nhiệt độ nóng chảy thấp (1350 °C) và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Tuy vậy, nắp bể cáp 6 gang xám dòn, khả năng chống uốn kém, không thể rèn được. Khi làm nguội nhanh trong khuôn, gang bị biến trắng rất khó gia công cơ khí.

Ứng dụng của gang cầu và gang đúc

Gang được sử dụng làm chi tiết chịu lực lớn và chịu tải trọng va đập, mài mòn như trục khuỷu, nắp mương thoát nước, cam, bánh răng, nắp hố ga, song chắn rác và nhiều ngành khác.

 

policy_image_1

Giao Hàng Nhanh

Dù bạn ở đâu thì dịch vụ Thép Nghệ An vẫn đảm bảo phục vụ nhanh chóng
policy_image_2

Bảo Đảm Chất Lượng

Thép Nghệ An cam kết 100% hàng chính hãng
policy_image_3

Hỗ Trợ 24/7

Hotline: 091.6789.556
Video
vantainghean01
taxitainghean
vlxdnghean
didoinha
thepngheansty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google