tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng
san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ  1 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 2 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 3 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 4 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 5 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 6 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 7 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 8 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 9 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 10 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 11 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 12 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 13 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 14 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 15 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 16 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 17 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 18 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 19 san-pham-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 20

Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bề mặt chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạm bề mặt chống rỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Lớp kẽm phủ lên bề mặt kim loại sau quy trình mạ sẽ trở thành một phần của lớp kim loại mà nó bảo vệ làm cho sản phẩm sau khi mạ có độ bền cao. Chi tiết kim loại được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy đảm bảo toàn bộ bề mặt chi tiết sẽ được bảo vệ bởi lớp mạ.
 
 
Các tính chất cơ học của kim loại, thép không bị ảnh hưởng sau quá trình mạ.
 
Mạ kẽm nhúng nóng có tác dụng tạo lớp bảo bệ các kết cấu kim loại trong những môi trường khắc nghiệt, sương muối, nước biển, khí công nghiệp…
 
Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, truyền tải điện, giao thông vận tải, nhà máy giấy, nhà máy hóa chất, giàn khoan dầu khí…
 
2. QUY TRÌNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG
 
Quy trình mạ kẽm nhúng nóng thông thường bao gồm các công đoạn chính sau:
  • Làm sạch bề mặt kim loại, tẩy sơn, dầu hoặc các tạp chất bám trên bề mặt. Việc này giúp cho lớp mạ bám tốt vào bề mặt kim loại, lớp mạ không có mầu sắc khác thường. Công đoạn này được thực hiện trong bể có chứa dung dịch kiềm nguội pha thêm chất phụ gia.
  • Rửa nước, làm sạch dung dịch kiềm và dầu mỡ từ công đoạn trên.
  • Tẩy rỉ sét bằng axit
  • Rửa nước, làm sạch chi tiết sau khi tẩy axit
  • Xử lý hóa chất, mục đích là bảo vệ bề mặt chi tiết không bị oxy hóa trong quá trình sau này và tăng mức độ thấm ướt của kẽm lên bề mặt chi tiết khi nhúng.
  • Nhúng kẽm, nhúng chi tiết vào trong bể kẽm có nhiệt độ và thành phần thích hợp để kẽm khuếch tán và bám cơ học vào chi tiết với độ dày nhất định.
  • Xử lý bề mặt bằng dung dịch thụ động, nhằm mục đích nâng cao tính bảo vệ và cải thiện hình thức bên ngoài cho chi tiết.
  • Vệ sinh và kiểm tra sản phẩm. 

policy_image_1

Giao Hàng Nhanh

Dù bạn ở đâu thì dịch vụ Thép Nghệ An vẫn đảm bảo phục vụ nhanh chóng
policy_image_2

Bảo Đảm Chất Lượng

Thép Nghệ An cam kết 100% hàng chính hãng
policy_image_3

Hỗ Trợ 24/7

Hotline: 091.6789.556
Video
vantainghean01
taxitainghean
vlxdnghean
didoinha
thepngheansty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google