tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÔN NHỰA PVC Tôn nhựa 4 lớp độ bền cao, chống hóa chất ăn mòn, kháng hơi nước mặn, chống nóng, chống ồn cực tốt.
ton-nhua-pvc-ton-nhua-4-lop-do-ben-cao-chong-hoa-chat-an-mon-khang-hoi-nuoc-man-chong-nong-chong-on-cuc-tot - ảnh nhỏ  1

TÔN NHỰA PVC Tôn nhựa 4 lớp độ bền cao, chống hóa chất ăn mòn, kháng hơi nước mặn, chống nóng, chống ồn cực tốt.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Tôn nhựa 4 lớp PVC là tấm lợp cao cấp được sản xuất bằng công nghệ đùn hiện đại, được làm từ nhựa PVC và nhựa nguyên sinh.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Mặc dù ngói truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi với nhiều công trình khác nhau khi có tính thẩm mỹ cao với tông màu đỏ chủ đạo bắt mắt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng tồn tại một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

  • Việc lắp đặt tốn nhiều thời gian và công sức
  • Ngói đất nung khá cứng nhưng lại dễ bị nứt, vỡ nếu chịu tác động mạnh
  • Dễ xảy ra tình trạng rêu, mốc bám kín. Mức chống thấm cũng chỉ đạt mức trung bình.
  • Mức giá của ngói truyền thống được xem như vật liệu lợp mái đắt đỏ bậc nhất. Hầu hết các công trình sử dụng mái ngói đều được hoàn thành với chi phí rất lớn.
  • Khói bụi từ các lò nung ngói chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường

Vấn đề đặt ra

Tình trạng ngói lợp mái truyền thống hư hại dễ thấy sau một thời gian sử dụng, đặc biệt tại những địa phương thường xuyên xảy ra mưa lớn, bão lũ quanh năm. Khi đó, cần phải sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình, an toàn, sức khỏe cho con người cũng như bảo vệ hàng hóa, máy móc,… Việc này sẽ phát sinh thêm chi phí về tiền bạc, công sức cũng như thời gian. Ngoài ra cũng ảnh hưởng quá trình sinh hoạt hay sản xuất thường ngày.

Do đó, để hạn chế lãng phí cũng như giảm bớt ảnh hưởng để nhịp sống sinh hoạt cũng như sản xuất, hãy lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC bền, đẹp lại có thể tiết kiệm 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với việc sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt). Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao cùng thời gian sử dụng lên đến 30 năm cùng với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

Nhờ vậy, Ngói Nhựa Thành Công là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Cách Âm, Chống Ồn

Khả năng cách âm với hiệu suất cao từ 10% đến 15% nên Tôn Nhựa Thành Công có thể được xem như một trong những giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế ô nhiễm tiếng ồn. Từ âm thanh thiên nhiên như tiếng mưa, tiếng sấm,… cho đến tiếng xe cộ bên ngoài hay tiếng ồn như karaoke,… đều được giảm thiểu tối đa. 

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Không gian sống và làm việc thêm phần mát mẻ nhờ sử dụng tấm lợp nhựa có khả năng dẫn nhiệt kém cùng với lớp phủ ASA có khả năng chống tia UV trên bề mặt. Sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC có thể hạn chế khoảng 4°C so với bên ngoài. Từ đó nâng cao chất lượng không gian, đảm bảo sức khỏe cho con người. 

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Ngói Nhựa PVC thể hiện sự bền bỉ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt trong thời gian dài. Điển hình như điều kiện môi trường chứa nhiều khí thải hóa chất, độ ẩm cao hay xâm thực mặn ở vùng ven biển. Nhờ đó tuổi thọ của mái, trần hay vách ngăn có tuổi thọ cao nhờ hạn chế tối đa tình trạng hoen vàng, rỉ sét của tấm lợp. 

Thân Thiện Môi Trường

Ngói Nhựa PVC có thể tái chế 100%, từ đó giảm bớt áp lực rác thải. Chưa kể, sản phẩm được tạo nên từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại nên cũng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. 

Siêu Bền, Cường Lực

Sản phẩm Tôn Nhựa Thành Công có khả năng chịu tải trọng tốt. Ngói nhựa ASA PVC được kiểm chứng không bị biến dạng, nứt đường chỉ hay gãy trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công. 

Cách Điện

Tấm Nhựa Lợp Mái chính là vật liệu cách điện dạng rắn do thành phần chính là nhựa nên có tính dẫn nhiệt kém. Nhờ vậy mà mái nhà, trần nhà hay vách ngăn của các công trình sẽ hạn chế được tai nạn về điện. Từ đó môi trường sống thêm phần an toàn hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google