tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐỒNG THAU PHÔI ĐÚC
dong-thau-phoi-duc - ảnh nhỏ 1 dong-thau-phoi-duc - ảnh nhỏ 2 dong-thau-phoi-duc - ảnh nhỏ 3

ĐỒNG THAU PHÔI ĐÚC

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Tên vật liệu: Đồng thau phôi tấm đúc, Đồng thau phôi ống đúc
Xuất xứ: Việt Nam
Ứng dụng:  Các ứng dụng của đồng thau có trong những thiết bị có độ ma sát thấp như ổ khóa, bánh răng, tay nắm; hệ thống điện tử hay hệ thống ống nước, những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa và lĩnh vực sử dụng nhiều nhất của đồng thau đó là để chống lại và hạn chế các tia lửa phát ra trong những chi tiết máy móc hay có sự ma sát cao.  Đồng thau được sử dụng nhiều trong các ngành như điện, điện lạnh, cơ khí khuôn mẫu, y tế, hàng hải, trang sức hay sử dụng làm đồ nội ngoại thất.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Mô tả chi tiết

 • Đồng Thau Phôi Đúc
 • MÔ TẢ:
 • Khái niệm: Đồng Thau là hợp kim của đồng và kẽm, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, làm đồ trang sức hay sử dụng làm đồ nội ngoại thất rất đẹp.
 • Đặc Điểm Của Đồng Thau:
 • Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều; Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm luợng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt, 50% – 60% màu vàng bạch. Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống; Đồng, thau có một loạt các màu sắc hấp dẫn khác nhau như màu đỏ, vàng sáng bóng và vàng bạc. Với việc bổ sung 1% mangan, việc đó sẽ làm cho đồng có một màu nâu sô cô la. Một loại khác có tên là đồng bạc niken (không có thành phần bạc mà là 18% niken) sẽ mang lại một màu bạc sáng bóng cho vật liệu đồng.
 • Đồng thau phôi đúc có ưu điểm là tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra có thể đúc theo yêu cầu về quy cách dị dạng mà trên thị trường không có.

đồng thau tròn đặc 200x30

 • Ứng dụng:     
 • Các ứng dụng của đồng thau có trong những thiết bị có độ ma sát thấp như ổ khóa, bánh răng, tay nắm; hệ thống điện tử hay hệ thống ống nước, những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa và lĩnh vực sử dụng nhiều nhất của đồng thau đó là để chống lại và hạn chế các tia lửa phát ra trong những chi tiết máy móc hay có sự ma sát cao.
 • Đồng thau được sử dụng nhiều trong các ngành như điện, điện lạnh, cơ khí khuôn mẫu, y tế, hàng hải, trang sức hay sử dụng làm đồ nội ngoại thất.
 • Công ty chúng tôi cung cấp các loại đồng thau phôi đúc ống, đồng thau phôi tròn đặc, đồng thau phôi tấm có cắt theo yêu cầu.

đồng thau phôi đúc ống 1

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google